เปนริดสีดวง

ตอนนี้ท้องได้31week แล้วค่ะ..เปนริดสีดวงแบบหัวโล่ออกมาเยอะมาก..สามารถผ่าได้ไหมค่ะ..เพราะไม่กล้าถ่ายเลย..ปวดแสบปวดร้อนมากๆนั่งแทบไม่ได้เลย..ผ่าออกแล้วสามารถคลอดธรรมชาติได้ไหมค่ะ..ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ พอคลอดเสร็จปวดก้นมากเลยค่ะ บวมมากค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ผ่าริดสีดวง

5y ago

รอดูอาการอีกห้าวันค่ะ..ถ้าไม่หายก้อจะขอผ่า..ปวดถ่ายนะค่ะแต่ไม่กล้าถ่ายเจ็บมากค่ะ