เท้าบวม

ตอนนี้ท้องได้31week4dayมีอาการเท้าบวมเเละปวดมากเวลาเดินอยากรู้ว่าเปนเรื่องปกติหรือเสี่ยงครรภ์เป็นพิษรึจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ?

เท้าบวม
2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วเนื้อไม่บุ๋มค้าง ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าบุ๋มค้าง ต้องรีบหาหมอค่ะ

5y ago

อ่อขอบคุณค่า😊

แม่ลองกดดูนะคะ บุ๋มไหม ถ้าบุ๋มนี่หาหมอเลยค่ะ

5y ago

ไม่บุบค้ะเเค่ปวดไม่เดินก้ปวดเเต่เดินจะปวดมาก