ปวดหน่วงท้อง

ตอนนี้ท้องได้31week รู้สึกปวดหน่วงท้องลงไปถึงจิมิ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ​

1 ตอบกลับ

ตอนที่เราเป็นแบบคุณแม่ คุณหมอบอกว่าเกิดจากน้องกลับหัวลงต่ำค่ะ เลยทำให้เรารู้สึกเจ็บๆ หน่วงๆ ร้าวระบมจิมิ๊ได้บางที สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ