ท้อง31+5วีคแล้วปวดท้องมากๆ

ตอนนี้ท้องได้31+5วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องอุจจาระแต่พอไปอึมาก็ยังไม่หายค่ะ ปวดมาประมาณ4ชั่วโมงแล้ว ปวดขึ้นเรื่อยๆและมีอาการอาเจียนด้วยค่ะ ปวดทั้งท้องเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

นึกว่าอาหารเป็นพิษ