ท้อง30+3เลือดออก

ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์ 3วันแล้วค่ะ นั่งก้มอยุ่แล้วรู้สึกมีอะไรไหลออกมากเราเลยไปดู มันออกมาเป็นเลือดแล้วก็มีก้อนเลือดค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยนะคะ แบบนี้จะอันตรายร้ายแรงไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายมาก รู้หมอด่วนเลยตอนนี้

คุณแม่ไปหาหมอรึยังคะ

2w ago

โทรไปหาคุณหมอแล้วค่ะหมอให้ดูอาการก่อนค่ะถ้าเกิดไหลไม่หยุดหรือยังมีอีกให้ไปพบหมอค่ะ