ส่วนมากชอบทะเลาะกับเเฟนพอเขากลับบ้านมาเวลาเขาพูดลูกชอบมีปติกริยา

ตอนนี้ท้องได้30สัปดา1วันเเล้วค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยนอกจากได้ยินเสียงคุณพ่อหรือเวลากินข้าวเสร็จ เเบบนี้คือยังปกติมั้ยคะ หรือบางทีเวลานอนก็จะรู้สึกว่าท้องกระตุก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ แต่ถ้าท้องกระตุกคือน้องสะอึกค่ะ