ควรซักเสื้อผ้าเตรียมไว้ให้ลูกเมื่อไหร่ดีคะ

ตอนนี้ท้องได้30weekแล้วค่ะ ควรซักเสื้อผ้าเตรียมไว้ให้ลูกเมื่อไหร่ดีคะ กลัวซักตอนนี้จะเร็วไปมั้ย แม่ๆซักกันตอนกีวีคคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ซักแล้วเก็บไว้ให้มิดชิดก็ได้ค่ะฝุ่นจะได้ไม่เกาะ บ้านนี้ก็ซักตอน32-33wเหมือนกันจ้ากลัวซักไม่ไหวตอนท้องแก่กว่านี้

3y ago

ขอบคุณค่า🥰