หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์

ตอนนี้ท้องได้30week+2day ฝากโรงบาลรัฐหมอพึ่งซาวครั้งเดียวตอน18week กังวลมากเลยกลัวน้องไม่สมบูรณ์ตามเกณฑ์ หมอก็บอกว่ายังไม่ถึงรอบซาวน์ นี่ถ้ามีตังคงไปคลีนิคแล้วแต่ติดที่ไม่มีตังอยากเจอน้องมาก

หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์
252 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตั้งแต่ฝากรพ.รัฐซาวน์แค่ตอน12วีคครั้งเดียว โกหกเราว่าจะซาวน์ดูเพศตอน24วีค พอ24ก็บอก28 จนตอนนี้30+3แล้ว ยังไม่ได้ซาวน์อีกเลย ล่าสุดบอกจะซาวน์ให้ตอน36วีค😂 แม่ทนไม่ไหวอยากรู้เพศเลยไปคลีนิคเองเลยค่ะ #ปล.หมอบอกว่าทางรพ.ไม่ซาวน์ดูเพศให้เพราะกลัวโดนฟ้องถ้าหากเพศไม่ตรงกับที่ซาวน์