หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์

ตอนนี้ท้องได้30week+2day ฝากโรงบาลรัฐหมอพึ่งซาวครั้งเดียวตอน18week กังวลมากเลยกลัวน้องไม่สมบูรณ์ตามเกณฑ์ หมอก็บอกว่ายังไม่ถึงรอบซาวน์ นี่ถ้ามีตังคงไปคลีนิคแล้วแต่ติดที่ไม่มีตังอยากเจอน้องมาก

หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์
252 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะต้องยอมเก็บเงินเพื่อไปซาวดูน้องเพราะเป็นห่วงเรื่องน้ำหนักมากและกลัวเป็นป่กแหว่งเพดานโว่ด้วยแต่น้องปิดหน้าตลอดไม่เคยได้เห็นเลยค่ะ

เราก้ฝากรัตน์แต่หมอซาวไห้ตอน6วิกกับ20วิกตอนนี้22วิกละยุที่หมอแต่ละโรงบาลอะไม่เหมือนกันแต่เหนเค้าพุดกันว่าขอหมอซาวได้เสียตังน้อยก่าคลินิคมั่งนะ

บ้านนี้รัฐบาลใช่สิทธิบัตรทอง30บาท ไม่ฝากพิเศษ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งคะพบหมอคะ ล่าสุดพึ่งซาวด์ตอน20วีค ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองไปซาวด์ คลินิคดูคะ ครั้งละ400-600

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ​ เพิ่งจะ14สัปดาห์​ คุณ​หมอซาวด์ให้3ครั้งละค่ะ​ ซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลย รพ.นเรศวร​ พิษณุโลก​ค่ะ​ หมอและพยาบาลบริการดีมากๆเลย

เหมือนกันเรยซาวด์ครั้งแรกตอน 5 เดือนได้เห้นแขนขาน้องรู้สึกตื้นตันใจ แต่หมอไม่บอกรายละเอียดอะไรเรย น้ำหนักก็ไม่รู้รู้แค่ว่าไม่มีอะไรผิดปกติ

ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันคะ แต่แม่บ้านนี้ #ฝากธรรมดาค่ะ #ท้องแรกด้วยค่ะ ตอนนี้30+5แล้ว ซาวครั้งแรก 13+1 รอบสอง 23+4 รอบต่อไปวันที่30เดือนนี้คะ กำหนดคลอด 6.ก.ย.

ของเคาก็ฝากโรงบาลรัฐนะ ซาวตลอดเลยดูระเอียดมาก ยิ่งใกล้คลอดช่วงนี้ยิ่งนัดบ่อยอาทิตย์ละครั้ง ตรวจดูดาวซินโดรมให้ด้วยนะ##โรงบาลศูนย์ขอนแก่น

ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะคุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนแต่ไม่ละเอียด​ ตอนได้4เดือนยอมเสียเงินไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะละเอียดดีค่ะ​เสียค่าซาวด์ไป700บาท

เราไปฝากครั้งแรกตอน8 week หมอก็ซาวน์นะ และนัดซาวอีกที วันที่8นี้ (15week) โรงบาลรัฐเหมือนกัน ...แต่เวลาไปคลีนิคหมอก็ซาวน์ให้อีก เลยได้เจอลูกบ่อยๆๆๆ

โรงพยาบาลรัฐ จะไม่ซาวด์บ่อยค่ะ ถ้าผิดปกติเค้าถึงจะนัดซาวด์ ของแม่บ้านนี้ ฝากจุฬาก้อซาวด์แค่สองรอบตามหมอสั่ง หมอบอกจะซาวด์แค่สี่ครั้งคะ