หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์

ตอนนี้ท้องได้30week+2day ฝากโรงบาลรัฐหมอพึ่งซาวครั้งเดียวตอน18week กังวลมากเลยกลัวน้องไม่สมบูรณ์ตามเกณฑ์ หมอก็บอกว่ายังไม่ถึงรอบซาวน์ นี่ถ้ามีตังคงไปคลีนิคแล้วแต่ติดที่ไม่มีตังอยากเจอน้องมาก

หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์
252 ตอบกลับ

บ้านนี้ซ่วทุกรอบนะคะอาจจะเป็นแค่บางที่แต่ของบ้านนี้ซาวตั้งแต่วันแรกที่ฝาก ทุกครั้งที่นัด โรงบาลนัฐที่แม่ฝสกซาวให้ทุกคนทุกครั้งเลยค่ะ

ฝากรพ.รัฐ เหมือนกันค่ะ ซาวครั้งเดียว เมื่อตอน 18 วีค ตอนนี้ 26 วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ว่าจะหาไปซาวที่คลีนิคดูเหมือนกันค่ะ เหนว่าประมาน 400

เราก็ฝากร.พรัฐ แต่จะขอหมอซาวทุกรอบค่ะ หมอจะนัดเดือนละครั้ง แต่ต้องเสียเงินเอง400 เราก็ยอมค่ะ อยากเห็นหน้าลูก หมอก็ใจดีนะค่ะซาวไห้ตลอดค่ะ

ของเรา ใช้สิทธิ์ 30 บาท ฝาก รพ.รัฐ อัลตร้าซาวด์ทุกเดือน ตั้งแต่เดือนที่ 4-5-6 จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ไปพบแพทย์ทุกครั้ง ก็อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

4y ago

รพ. แม่จัน จังหวัดเชียงราย ค่า

ทำใจค่ะ รพ. รัฐคนไข้เยอะก็แบบนี้ต้องรอนิดนึง ถ้าเสียเงินตลอดแบบรพ. เอกชน เค้าก็ต้องดูแลต่างกัน ยังไง 9 เดือนก้ได้เจอลูกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งซาวไปครั้งเดียวค่ะ โรงพยาบาลเอกชนนะ ฟังแต่เสียงหัวใจอย่างเดียว แต่บ้านนี้ถ้าซาวบ่อยตายเลย แต่ละทีมีค่าใช้จ่ายค่ะ

แนะนำนะคะ สำหลับคนที่อยาดซาวน์เพิ่มหรือตามความต้องการของคุณแม่แนะนำให้ไปคลีนิกคะสามารมขอซาวน์ได้(โดยส่วนตัวซาวน์เกิบทุกเดือน)

ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะแต่หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดไปเลยค่ะเดือน2ครั้งบ้าง 3ครั้งบ้างดูเพศให้ด้วยค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายจร้า

บ้านนี้โชคดีหน่อยค่ะ ทำงาน รพ.เอกชน ใช้สวัสดิการฝากฟรี คุณหมอ อุลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ ได้เห็นหน้าตัวเล็กทุกเดือนเลย🤗

บ้านนี้ซาวครั้งที่สองตอน 35วีค5วันค่ะ ดูว่าน้องกลับหัวยัง ตอนแรกก็กังวล แต่หมอค่อยบอกตลอดว่าน้องตัวโตดี แค่นับน้องดิ้นก็พอ