หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์

ตอนนี้ท้องได้30week+2day ฝากโรงบาลรัฐหมอพึ่งซาวครั้งเดียวตอน18week กังวลมากเลยกลัวน้องไม่สมบูรณ์ตามเกณฑ์ หมอก็บอกว่ายังไม่ถึงรอบซาวน์ นี่ถ้ามีตังคงไปคลีนิคแล้วแต่ติดที่ไม่มีตังอยากเจอน้องมาก

หมอโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวน์
252 ตอบกลับ

เราฝากรัฐค่ะ ซาวด์ครั้งเดียว ตอน12w ตอนนี้34+3 เราไปซาวด์ที่คลีนิคมา2รอบค่ะ ครั้งล่ะ300บาท ครั้งแรก20w ครั้ง2 33w น้อง นนน ตามเกณฑ์ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินค่ะ แนะนำแม่ ไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะ แต่คลอดที่รัฐ

4y ago

ที่นี่ไม่แพงเลยจ้า ถ้าฝากพิเศษ ถ้าผ่าหมอขอ2000 ถ้าคลอดเอง ไม่เสียค่ะ ถูกมากๆ

เหมือนกันคะฝากโรงพยาบาล​รัฐ​ซาวน์รอบแรกตั้งแต่18wตอนนี้29wแล้วยังไม่ได้ซาวน์อีกเลยคะเครียดเหมือนกัน​อยากรู้​ว่าเพศอะไรจะได้เตรียม​ของไว้ถูกที่สำคัญอยากรู้​ว่าลูกแข็งแรงไหม

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ หมอซาวไม่ละเอียดกังวลมากกลัวลูกไม่ครบ 32 ขอยืมเงินญาติไปซาวที่คลีนิค หมดไป 3000 ละเอียดทุกอย่างคะ ตอนนี้คลอดแล้วก็ยังไม่ได้ใช้คืนญาติเลยคะ รอได้งานทำก่อน

เหมือนกันค่ะเราก็ซาวครั้งเดียวตอนน้อง 20 week ก็ไม่ซาวอีกเลยค่ะตอนนี้จะ 30+4วีคแล้ว จนคลอดนั่นแหละค่ะก็ไม่ซาว ลูกสาวคนแรกของเราก็เช่นกันค่ะเขาก็ซาวแค่ครั้งเดียว

เหมือนกันค่ะ ฝาก รพ.รัฐเช่นกัน เค้าจะซาวอีกที37วีคค่ะ ใกล้คลอดเลย ของเราซาวครั้งล่าสุด21วีคแล้วเพิ่งมาซาวอีกทีตอน37วีค แล้วก็นัดทุกอาทิตย์เพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ รัฐเหมือนกันคะแต่ซาวทุกครั่งที่หาหมอ ต้องดูน้องตลอด เพราะแม่ มีเชื่อซิฟิริส คะ ฉีดยาครบแร้ว แต่ต้องซาวร์ดูน้องตลอด 35w แร้วคะ หมอเริ่มนัดเดือนระ2ครั่ง

ของเราก็ฝากโรงบาลรัฐคะแต่เราว่าลองยอมเสียตังค์ไปซาวด์ที่คลีนิกเลยคะเเต่หมอเขาจะซาวด์ให้24วิคขึ้นไปค่ะเพราะมันจะละเอียดมากๆจะเห็นครบเลยคะไม่แพงคะลองดู

ปกติค่ะ รพ.รัฐท้องแรกของเราซาวด์ครั้งเดียวบอกเด็กปกติดีแล้วเดินออกไปเลยเราไปซาวด์ดูใหม่คลินิคค่ะ500ภาพชัดมากๆท้องที่2กะว่า20wจะไปซาวด์คลินิกเหมือนเดิมค่ะ

ไปคลินิคเลยค่ะ รร.ก็แบบนี้และเราเป็นอะไรม่ไม่ค่อยจะรับผิดชอบหรอก ลูกเราเป็นอะไรมาว่าเราอีกด่าเราด้วยสัมไม่ดูแลตัวเอง ไตรมาสที่3แล้วควรอัตราซาวดีดี

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ อีก2อาทิตย์ซาว 20w ฝากประกันสังคม รพ.เอกชน อยากเจอหน้าลูกเหมือนกันค่ะ ไม่เหมือนท้องแรก ฝากอยู่รพ.แม่และเด็ก คล้ายๆอนามัย ท้องแรกซาวตอน16wค่ะ

4y ago

รบดวนสอบถามค่ะ แม่ใช้ประกันสังคมฝากเอกชนรพ. ไหนคะ แม่ก็อยู่เชียงใหม่เหมือนกันค่ะ