ท้อง30+3วีค เป็นตุ่มแดงๆขึ้นที่ท้อง

ตอนนี้ท้องได้30+3วีคแล้วค่ะ แล้วอยู่ๆก็เป็นตุ่มแดงๆขึ้นที่ท้อง แล้วก็คันด้วย ก่อนหน้านี้เคยทาเบบี้ออยแล้วก็เป็นตุ่มขึ้นแบบนี้เลยหยุดใช้ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ใช้อีกเลย สอบถามแม่ๆว่าเคนเป็นกันมั้ยคะ แล้วทาคาราไมล์ได้มั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราก้อเป็นตุ่มขึ้นเหมือนกันค่ะ บวกกับอากาศที่ร้อนมากเวลาเหงื่อออกยิ่งทำให้คัน

เคย ทาได้ค่ะ