อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบเดียวกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้30+3w รู้สึกว่าเวลาเรานอนหรือลุกเดินจะเจ็บตรงจิมิ บางทีเจ็บจนขยับตัวยากหรือเดินรำบากเลยค่ะ ท้องสามนะคะท้องก่อนไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะมีแม่ๆคนไหนพอจะให้คำปรึกษาได้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

ท้อง2/33w เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ จะลุกหรือนั่ง ขยับ เดินเยอะก็ปวด ปวดตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ หมอตรวจดูก็ปกติ เด็กตัวโตขึ้นกดทับ ระหว่างอุ้งเชิงกราน กดทับเส้นเลือดเลยทำให้ปวดปกตินะคะแม่ แต่ถ้าปวดมากกินพาราบรรเทาอาการได้ค่ะ ❤️

11mo ago

มันเจ็บเลยค่ะและตอนนี้ก็เจ็บแรงขึ้นจะลุกเดินไปเข้าห้องน้ำก็ต้องค่อยๆเดิน

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ

11mo ago

ค่ะแม่ แต่ว่ามันเจ็บมากเลยค่ะ เดินก็รำบาก เวลานอนก็พลิกตัวยากค่ะ