ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ..แต่เป็นคนอ้วนและท้องหนาจะผิดปรกติไหมค่ะ...ถ้าวันที่23ไปหาหมอลองให้หมอซาวดูได้ไหม

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ไปหาคลินิค โรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนค่า

5y ago

ส่วนมากจะได้ตรวจเลือดก่อนอ่ะค่า ส่วนอัลตร้าซาวด์แล้วแต่หมอนัดอีกทีค่ะ