แชร์เมนูท้องไตรมาสแรกกันค่ะ😋

ตอนนี้ท้องได้2เดือนทานข้าวอร่อยมากค่ะ แต่ตอนนี้เมนูเริ่มคิดไม่ออกกลัวจะเบื่ออาหารค่ะ ใครมีเมนูเด็ดแนะนำได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในแอพมีสูตรอาหารของแต่ละไตรมาสแนะนำแม่เข้าไปดูได้นะคะ น่าทานและมีประโยชน์ด้วยค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️