ขนขึ้นหน้าท้องเยอะมากก

ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าๆแล้ว รู้สึกมีขนที่หน้าท้องเพิ่มขึ้นเยอะมาก ยาวด้วย มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ได้หญิงหรือชายคะ ลองมาแบ่งปันประสบการณ์กัน😅😂 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขนขึ้นหน้าท้องเยอะมากก
1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า เรา 6 เดือนแล้วขนขึ้นจนอายหมอเลยค่ะ ขาแขนเรามาหมด แต่หมอบอกว่าเป็นธรรมชาติค่ะบางคนฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

3y ago

รู้เพศน้องยังคะ