ปวดหลัง

ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าๆ รู้สึกปวดไหล่ปวดหลังจนนอนไม่ได้ค่ะ บางวันให้สามีนวดให้เบาๆ ปวดมาก!! มีใครเป็นบ้างค่ะ ว่าจะไปหาหมอ หรือมีวิธีแนะนำไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทายานวดก่อนนอนคร้วันไหนสามีอารมณ์ดีมันก้นวดให้

5y ago

คอมเตอร์เพ็นส์ทาได้ใช่ไหมค่ะ

ปกติคนท้องค่ะเเม่

5y ago

ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ😭