ร้องไห้หนัก

ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่า แพ้หนักมาก มาเจอเหตุผลสามีติดบุหรี่ เราโมโหเอาบุหรี่ไปทิ้งแค่มวลเดียว เขาไม่พอใจ หนีออกจากบ้านไป ทะเลาะกันบ่อยมาก เพราะเราไม่อยากดม มีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้อง เขาไม่ใยดีทิ้งเราไปไม่กลับมาเลย ไม่ง้อไม่ถามสักคำ ร้องไห้แบบหนักมาก เป็นแบบนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง บอกทุกวันเราก็เหนื่อย ทำใจไม่ได้ ถ้ารู้ว่าตัวเองต้องรับคนเดียวทุกอย่างแล้วแพ้หนักทรมานมาก มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค่ะ เขาไม่ได้รักเราและลูกเลยสักนิด นึกถึงหมา หมามันยังรักลูก ท้อมากค่ะโดนทิ้งแบบไม่ใยดี

1 ตอบกลับ

คิดดีดีนะ ก่อนจะดึงใครกลับมาเป็นตัวอย่างให้ลูกเรา

4y ago

ค่ะพี่