การนัดตรวจของทางโรงพยาบาล

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์แล้วค่ะ..เมื่อวานไปหาหมอตามนัดปกติ ทางโรงพยาบาลนัดรอบต่อไปตอนอายุครรภ์35สัปดาห์ เลยอยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นที่ท้องประมาณนี้ คุณหมอนัดถี่กว่านี้กันไหมคะ ทำไมของเราถึงนัดห่างมาก?? ข้ามไปถึง6สัปดาห์เลย นานไปไหมคะ??

34 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ..ตอนนี้สบายใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากกับรพ.รัฐคะ นัดห่างกันครั้งละ2 สัปดาห์เองคะแม่

4y ago

เหมือนกันเลยแม่

บ้านนี้ไปรอบที่แล้วตอน29W เริ่มนัดถี่แล้วคะ31Wนัดอีกรอบคะ

เราหาหมอคลีนิค หมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ

หมอนัดเดือนครึ่งเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ นัด 28w 31w 33w 35w 37w ค่ะ

บ้านนี้นัด 28 w 32w 36 w 38w รพ.รัฐจ้า

คุณหมอนักเดือนละครั้งค่ะ

บ้านนี้นัดทุกเดือนเลยค่ะ

ช่วงนี้โรคระบาดเยอะค่ะ