สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้29วีคแล้วแต่การดิ้นของเด็กไม่ต่อเนื่องเคยเห็นในคลิปดิ้นมาเป็นคลื่นอยากทราบว่าเด็กจะดิ้นหนักๆแบบเป็นคลื่นตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้20wก็ดิ้นเป็นคลื่นแล้วค่ะท้องนูนไปนูนมาน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่เป็นคลื่นเลยค่ะ29w3d