สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้29wแล้ว​ สังเกตตัวเองว่าขับถ่ายไม่คล่องเลย​ ควรทำยังไงดีคะรึควรทานผลไม้ไหนดีที่ทำให้ขับถ่ายคล่องน่ะค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

2 ตอบกลับ

ทานแก้วมังกรคะ ช่วยระบบขับถ่าย ช่วยเพิ่มนน.ลูกในครรภ์ด้วยจ้า

5y ago

มีอย่างอื่นไหมคะ​ พอดีเค้าเป็นคนไม่กินแก้วมังกรน่ะค่ะ​ ขอบคุนค้าา