วิธีการนับลูกดิ้น

📍ตอนนี้ท้องได้29w แล้วค่ะ เราเริ่มนับลูกดิ้นตอนช่วง28wตามที่หมอบอก น้องก็ดิ้นแรง ดิ้นบ่อยมาก แต่วันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นเบากว่าทุกครั้งเลยค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะ 🌟แม่ๆแต่ละบ้านใช้วิธีนับลูกดิ้นแบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้พยาบาลให้นับ1 ชม. หลังอาหาร3มื้อค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนึงไม่ต่ำกว่า10ครั้งคือปกติค่ะ ถ้าไม่ดิ้นลองกระตุ้นด้วยการกินน้ำเย็นดูค่ะ น้องอาจหลับ ยิ่งใกล้คลอดน้องยิ่งดิ้นน้อยลงรึเบาลงเพราะพื้นที่เหลือน้อย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏