น้ำใสๆออกที่จุกนม

ตอนนี้ท้องได้29w4d มีน้ำใสๆออกมาที่หัวนมเป็นจุดๆ ออกมาสองข้าง ทีแรกมันไม่มี แต่เรา กำลังทำความสะอาดบริเวณหัวนม และเราไปบีบๆที่หัวนม ปรากฏมันมีน้ำใสๆออกมา ปกติไหม เขาเรียกกันว่าน้ำนมหรือไม่ใช่ ท้องสองค่ะ ท้องคนแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ แล้วมันจะมีผลไหม ว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือไม่เกี่ยวกัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะอย่าบีบนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

มีส่วนค่ะบ้านนี้กินน้ำเยอะน้ำนมก็ไหลเยอะค่ะ