กระเพาะอักเสบ

ตอนนี้ท้องได้29W แล้วคะเป็นกระเพาะอักเสบปวดแสบปวดร้อนมาได้1อาทิตย์แล้วคะอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะพอดีไปหาหมอมาแล้วก็ไม่หายใครพอจะรู้วิธีลดอาการปวดบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินยาเคลือบกระเพาะค่ะ หาหมอนะคะ ให้หมอสั่งยาให้

5y ago

ตอนนี้กินอยู่คะขอบคุณคะแม่