ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้29+5week กำลังจะแยกทางกับแฟน เพราะความไม่เข้าใจหลายๆอย่าง ทุกครั้งถูกมองข้ามความรู้สึกตลอดมา เราไม่รู้ว่าทุกวันเราอยู่ในฐานะอะไร นับวันท้องโตทุกวัน ไปหาหมอต้องขับมอไซร์ไปเอง30กิโล อยากกินอะไรหากินเอง ไม่สบาย ตะคริวกินก็ดูแลตัวเอง เค้าไม่ได้ใส่ใจเด็กในท้องแม้แต่นิดเดียว เราแยกกันอยุ่คนละห้อง ไม่เคยคุยกันสักคำ เราควรออกไปจากชีวิตเค้าดีกว่ามั้ยคะ อยู่ต่อไปต้องร้องไห้ทุกวัน

6 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ลองเปิดใจคุยกันดูค่ะ ไม่มีพ่อเเม่คนไหนไม่รักลูกตัวเองหรอกค่ะ