ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้29+5w.มีอาการปวดท้องและคลายแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

ปวดท้อง
27 ตอบกลับ

ไปหาค่ะ เราเคยปวดท้องแข็งถี่ๆทุกๆ5นาทีเวลาติดกันสองชม.ตอน29w เดินไปแอดมิตตอนตีสองเลยค่ะคืนนั้น มดลูกบีบตัว แต่วันนั้นโชคดีไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดปากมดลูกไม่เปิด น้องเลยไม่ได้คลอดก่อนกำหนด อันตรายนะคะรีบไปเลยค่ะ

ตอนนี้แม่ไปหาหมอแล้วนะคะ คุณหมอบอกว่ามดลูกบีบตัวแต่ไม่เป็นอะไรมากให้พักผ่อน งดเดินเยอะ +โดนฉีดยาระงับคลอดจ้า ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ ของเราตอน29wเป็นแบบนี้เหมือนกัน ได้แอดมิดเพราะมดลูกบีบตัวท้องแข็งทุก2นาที หมอบอกถ้ามาช้ากว่านี้ยับยั้งไม่อยู่แน่ๆ

รีบหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เป็นตอน27w. มดลูกบีบรัดตัว ต้องแอดมิดแล้วฉีดยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอไห้ตัวน้อยปลอดภัยค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปโรงบาลนอน1 คืนให้น้ำเกลือฉีดยากันแท้งด้วย อันตรายมากค่ะ

หาหมอเลยค่ะ นี่เพิ่งเป็นเมื่อคืนเหมือนกัน เสี่ยงนะคะคุณแม่

4y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ โดนฉีดยาระงับคลอดค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย อันตรายมากค่ะ รีบไปหาหมอนะคะแม่

โอ้ยน่าจะไปหาหมอด่วนอาจคลอดก่อนกำหนดนะคะแบบนี้

ควรหาหมอนะค่ะอาการเหมือนจะคลอดเลยค่ะแม่

โทษนะค่ะปวดยังไงค่ะ29สัปดาห์เหมือนกัน

4y ago

ปวดแข็งทั้งท้องเลยค่ะ แล้วก็ปวดหน่วงตรงท้องน้อยเป็นๆหายๆแม่เลยรีบไปหาหมอค่ะ