ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้29+5w.มีอาการปวดท้องและคลายแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

ปวดท้อง
27 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย อันตราย

ไปจ้า จะได้ฉีดยาระงับคลอดค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆคะแม่ อันตราย

แม่ปวดแบบไหนคะ29wเหมือนกัน

4y ago

แม่ปวดหน่วงเหมือนปวดปจด.เลยค่ะ ท้องแข็งทั้งท้องด้วย เห็นอาการไม่ดีเลยรีบไปหาคุณหมอค่ะ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะแม่

หาหมอเลยจ้าแม่ ด่วนๆ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ถี่มากรีบหาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

หมอค่ะช่วยได้