ใครเคยเป็นคะอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้29+3วีคค่ะท้อง2 ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด เมื่อวานมีเลือดสดออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะค่ะพอไปหาหมอ หมอบอกคงแค่เลือดที่เกิดจากเดินเยอะ หมอเลยให้กลับบ้าน พอหลังจากกลับจากรพ.เลือดก็ไม่ได้ไหลแล้วพอมาเช้าวันนี้คือมีตกขาวออกมานิดหน่อยค่ะ ละตอน5โมงเย็นวันนี้มีมูกเลือดออกมาไม่เยอะค่ะออกมา ใครเคยเป็นมั่งคะแล้วอันตรายมั้ยคะ

ใครเคยเป็นคะอันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

อันตรายนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดไม่ว่าจะมากหรือน้อย ทำไมหมอถึงชะล่าใจ

กลับไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก