วัคซีนคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์เเล้วค่ะยังไม่เคยได้ฉีดวัคซีนอะไรเลยค่ะ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ฉีดตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

ฉีด 1 เข็มค่ะตัวยารวมเป็นเข็มเดียวค่ะคลีนิค..ฉีดตอน 7 เดือนค่ะ..ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะกำหนดเดือนหน้า

3y ago

ฝากคลีนิคค่ะ

ทั่วไปอนามัยจะเรียกฉีดตอน 4-5 เดือน แต่ถ้าจะฉีดให้ส่งผลคุ้มครองยันลูก ควรฉีดตอน 7 เดือน

เราฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน 20 week ส่วนบาดทัก คอตีบ ไอกรน คุณหมอบอกจะฉีดให้ครั้งหน้า(28 week) ค่ะ

บ้านนี้28วีคค่ะไม่ใด้ฉีดยาไรสักเข็มเลย ฝากท้องที่สถานีอนามัย ค่ะ

ไข้หวัดใหญ่ ฉีดตอน 20 วีคค่ะ บาดทะยัก คอตีบ ไอกรน ฉีดตอน 34 วีคค่ะ

บ้านนี้ฉีดมาแล้ว 2เข็มค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7ค่ะ

ทำไมเราถึงไม่ได้ฉีดฉีดแต่กันบาดทะยักอย่างเดียว

3y ago

ได้ฉีดแล้วค่ะฉีดวันก่อนวัคซีนไข้หวัดใหญ่

ของเราฉีด dT ไข้หวัดใหญ่ตอน6เดือนกว่า และ dTP ค่ะ

บาดทะยักฉีดตอน 6wค่ะ ไข้หวัดใหญ่ฉีดตอน 18wค่ะ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ช่วง 23 วีคค่ะ