ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้28wรู้สึกว่าช่วงนี้เครียดนอนไม่หลับมาเป็นเดือนๆอยู่ๆร้องไห้กลัวเป็นซึมเศร้า ท้องแรกค่ะวังกล🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พยายามหาอะไรดูให้เพลินๆค่ะ ฟังเพลง ดูหนัง ทำอะไรก็ได้ค่ะที่ทำให้เราไม่ต้องไปสนใจอะไรที่ทำให้เราเครียด

เราก้อเป็นค่ะโดนดุนิดหน่อยรึมีเรื่องอะไรให้ไม่สบายจะร้องไห้ง่ายมาก อารมแบบดิ่งสุดๆค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะแม่พยายามอย่าเครียด

สงสัยว่าซึมเศร้าหาหมอค่ะแม่

10mo ago

จิตเวช หรือหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะแม่