ปวดท้องบิด

ตอนนี้ท้องได้28+2แล้วค่ะ วันนี้ช่วง09:00. ปวดท้องแบบบิดๆ ปวดไม่มากปวดพอแต่รู้ว่ามันปวด เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องมีหลายสาเหตุค่ะ อาจกินอาหารย่อยยาก หรืออาการท้องอืด ถ้าคุณแม่อยากสบายใจ ปรึกษาหมอดีที่สุดนะคะ