รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือน

ตอนนี้ท้องได้28+2w เมื่อเช้ารู้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือน แต่ไม่มาก รู้สึกแปปเดียวก้อหายไป มีท้องแข็ง แต่ไม่นาน แบบนี้ใช้อาการเจ็บหลอกหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ลูกดิ้นมากกว่าค่ะ+ท้องเริ่มแก่ค่ะ ทารกตัวใหญ่ขึ้น หากปวดมากๆเป็นเวลาค่อนข้างนานต่อรอบ รีบพบแพทย์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ