เจ็บคออมยาอมได้มัย

ตอนนี้ท้องได้27วิคแต่มีอาการระคายคอเราสามารถอมยาอมตัวไหนได้บางค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานน้ำอุ่น+น้ำผึ้ง+น้ำมะนาว​ ช่วยได้คะ​ เคยเป็นช่วงตั้งท้องได้2เดือน​ แล้วก็เป็นตอน30วีคคะ ทั้งเจ็บคอและ​ไอ​ ทานอยู่2วันหายคะ​ งดของเย็น​ ดื่มแทนน้ำเปล่าเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ