เสียงตุบๆ เหมือนเสียงหัวใจในท้อง

ตอนนี้ท้องได้27+2วีคค่ะ พอตก กลางคืนจะรู้สึกได้เป็นเสียงตุบ ตุบ ในท้อง ประมานไม่เกินภายใน 30 นาที ได้ค่ะ แล้วก็หายไป น้องสะอึกหรือเสียงหัวใจค่ะ อยากทราบ ว่าปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะอึกท้องจะกะตุกคะ แต่ถ้าสะอึกทำไมนานจังตั้ง30นาที บ้านนี้1-2นาทีก้อหายคะ

5y ago

สะอึกคะ