สอบถามค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหรือคุณหมอที่พอจะทราบหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้31W แล้วค่ะ ท้องชอบเต้น ตุบ ตุบห่างกันประมาน2วิได้ นานประมาน5นาที แบบนี้คืออาการน้องเป็นอะไรค่ะ ปกติมั๊ยหรือไม่ปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ เราท้องแฝด ผลัดกันสะอึก วันนึงประมาณ3-4ครั้ง นับทั้ง2คนนะคะ

น้องสะอึกค่ะคุณแม่ หรือที่เรียกอิกแบบนึงคือกำลังฝึกหายใจค่ะ^^

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนแรกก็กังวล พอได้มาอ่านเม้นแล้วโล่งเลย😅

ปกติค่ะแม่ น้องสะอึกค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า แต่เวลาไปเจอคุณหมอหมอก็บอกปกติงับ29w3d

ถ้าเป็นจังหวะสม่ำเสมอน้องน่าจะสะอึกค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคอมเม้นท์ค่ะ❤️❤️👶🏻

น้องสะอึกค่ะแม่ เรื่องปกติค่ะ

น้องสะอึกค่าา😊😊