การนัดของคุณหมอ

ตอนนี้ท้องได้26วีคแล้วค่ะ คุณหมอนัดทุกๆ4 สัปดาห์ นัดแบบนี้จนคลอดหรือว่าจะมี2สัปดาห์นัดทีนึงตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะได้ว่างแผนลางานค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หลังจาก32wต่อไปก้นัด2อาทิตย์พอ36wนัดทุก1อาทิตย์ค่ะหมอแจ้งแบบนี้

ของเราพอเริ่ม 30 สัปดาห์ หมอก็เริ่มนัด สองอาทิตย์ครั้งแล้วค่ะ