อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ตอนนี้ท้องได้26วีคค่ะ เป็นงูสวัด มีตุ่มแดงใสๆขึ้นที่ตัวค่ะ อยากสอบถามว่ามีใครเป็นแล้วเป็นยังไงบ้างคะ กลัวลูกจะพิการค่ะ จะเกิดอันตรายกับเด็กไหมคะ ตอนนี้จิตตกเละเครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

พบคุณหมแที่ฝากครรภ์เลยค่ะ ให้คุณหมอจ่ายยารักษาตามอาการนะคะ