เปนไรมั้ย

ตอนนี้ท้องได้26w5dมีอาการท้องแข็งเจ็บหน่วงท้องเวลาเดินเจ็บจี๊ดๆบริเวรจิ๊มิ๊แบบนี้เปนอะไรมั้ยค่ะท้องแรกค้ะ??✌️

1 ตอบกลับ

เวลาลุกหรือเดินแม่ค่อยๆเดินนะคะ บ้านนี้ก็เป็นคะอาการแบบเจ็บแปลบลงไปที่จิมิเลย เวลาเผลอลุกเร็วหรือเดินบ่อย พลิกตัวก้เป็นคะ

5y ago

ค้าขอบคุณนะค้าา💗