ครรภ์เป็นพิษเพราะความดันขึ้นสูงวันผ่าคลอด

ตอนนี้ท้องได้26w พึ่งไปฝากท้องค้ะแต่คนแรกคลอดพอดีกับวันนัดแต่หมอบอกครรภ์เป็นพิษเลยผ่าออก ครรภ์2นี้ครวดูแลตัวเองยังไงดีค้ะแล้วอาการมันจะมาครรภ์2ไหมค้ะใครเคยมีประสบการบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ​ พยายามดูแลเรื่องอาหารการกิน​ ที่สำคัญ​ยาบำรุงอย่าให้ขาดนะคะแม่