ท้องขับมอไซค์

ตอนนี้ท้องได้26+2 ยังต้องขับมอไซค์ไปรับลูกหลังเลิกเรียนทุกวันขาไป19โลกลับก็รวมๆ38โล รับหลังเลิกเรียนอยางเดียวนะคะ..ตอนเช้าพ่อไปส่ง มีแม่ๆท่านไหนยังขับมอไซค์ อยู่บ้างคะ แล้วคลอดตามกำหนดกันไหมคะ แม่ๆขับไหวกันถึงกี่วีคคะ

53 ตอบกลับ

ขับทุกวันค่ะขับยันคลอดเลย คลอดจริง41+1 ผ่าคลอดเพราะปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน ตอนจะไปคลอดก็นั่งมอเตอร์ไซค์ไป ชิวมากทั้งที่ท้องโตมาก น้องออกมา3,600คิดอยู่ว่าถ้าคลอดเองกลัวจะออกไม่ได้