ท้องขับมอไซค์

ตอนนี้ท้องได้26+2 ยังต้องขับมอไซค์ไปรับลูกหลังเลิกเรียนทุกวันขาไป19โลกลับก็รวมๆ38โล รับหลังเลิกเรียนอยางเดียวนะคะ..ตอนเช้าพ่อไปส่ง มีแม่ๆท่านไหนยังขับมอไซค์ อยู่บ้างคะ แล้วคลอดตามกำหนดกันไหมคะ แม่ๆขับไหวกันถึงกี่วีคคะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนตอนนี้30wยังนั่งยังขับไปเองอยู่ค่ะ ที่ทำงานไกลจากบ้าน30กว่าโลค่ะ ไปกลับเช้าเย็น60กว่าโลทุกวัน กลัวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ แต่จะทำไง ได้ต้องหาเงินเลี้ยงลูก😅

6mo ago

ขอบคุณค๊าาา☺️