ท้องขับมอไซค์

ตอนนี้ท้องได้26+2 ยังต้องขับมอไซค์ไปรับลูกหลังเลิกเรียนทุกวันขาไป19โลกลับก็รวมๆ38โล รับหลังเลิกเรียนอยางเดียวนะคะ..ตอนเช้าพ่อไปส่ง มีแม่ๆท่านไหนยังขับมอไซค์ อยู่บ้างคะ แล้วคลอดตามกำหนดกันไหมคะ แม่ๆขับไหวกันถึงกี่วีคคะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้30+1วีคแล้วค่ะ ก็ยังขับมอไซด์ไปรับลูก2คน แถมคนละเวลาด้วยค่ะ แฟนไปส่งตอนเช้าเราคอยไปรับตอนเย็น แต่ของเราไปกลับคนละ10กิโลเองค่ะเรียนโรงเรียนกันแต่เลิกคนละเวลา

6mo ago

เหมือนกันค่ะ😄🥰