ท้องขับมอไซค์

ตอนนี้ท้องได้26+2 ยังต้องขับมอไซค์ไปรับลูกหลังเลิกเรียนทุกวันขาไป19โลกลับก็รวมๆ38โล รับหลังเลิกเรียนอยางเดียวนะคะ..ตอนเช้าพ่อไปส่ง มีแม่ๆท่านไหนยังขับมอไซค์ อยู่บ้างคะ แล้วคลอดตามกำหนดกันไหมคะ แม่ๆขับไหวกันถึงกี่วีคคะ

53 ตอบกลับ

ขับจน40วีคค่ะ แต่คลอด41(ไม่ปวดท้องแค่หมอนัดไปคลอด) จะไปคลอดก็นั่งมอไซค์ค่ะ ก็เราไม่มีรถยนต์5555 แต่พอเราเห็นคนท้องขี่มอไซค์เราก็รู้สึกสงสารเห็นใจอะบอกไม่ถูก