มือบวมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์แล้วมีอาการมือบวมแล้วรู้สึกเจ็บตามข้อนิ้วมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะอันตรายหรือป่าวค่ะมีวิธีแก้ป่าวค่ะรู้สึกกังวรจังเลยค่ะกลัวเจ้าตัวเล็กเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วเนื้อไม่บุ๋มไม่เป็นไรค่ะ แก้ไขด้วยการดื่มน้ำเยอะๆ แล้วแช่น้ำอุ่นค่ะ

5y ago

เนื้อไม่บุ๋มค่ะแต่รุ้สึกปวดๆ..ขอบคุณมากค่ะ