ท้องได้6เดือนกว่าซื้อเสื้อผ้าลูกผิดไม

ตอนนี้ท้องได้25วีค ซื้อของใช้เสื้อผ้าลูกผิดไมค่ะเเม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดหรอกค่ะ รู้เพศก็ซื้อได้เลย หรือถ้ายังไม่รู้เพศก็เลือกแบบกลางๆ ไว้ค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่21w ทยอยซื้อ รอใกล้ๆ กลัวเตรียมไม่ทันค่ะ

3y ago

ค่า😳

ไม่ผิดค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

3y ago

จ้า💗