ติดของหวานมาก

ตอนนี้ท้องได้25wค่ะ แต่อยากของหวานมากๆ แบบกินแทนข้าวได้เลยค่ะ ถ้าไม่ได้กินอะไรที่เย็นๆหวานๆหรือขนมก็จะอารมณ์ไม่ดีไปเลย อย่างวันนึงกินไอติม4แท่งต่อวันได้อ่ะค่ะหรือไม่ก็น้ำหวานๆ กินจนคนที่บ้านบอกว่าระวังเป็นเบาหวาน แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ชอบเหมือนกันแต่พยายามห้ามใจตัวเองค่ะ

4y ago

ห้ามใจไม่เคยได้เลยค่ะ😁