ท้อง24วีคกำหนดคลอดวันที่เท่ารัยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้24วีคแล้วค่ะแต่หมอไม่ซาวให้อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องเท่ากันค่ะว่ากำหนดคลอดวันที่เท่ารัยเดือนอะไรค่ะอันนี้แม่นับวีคเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ในสมุดสีชมพูมีบอกนะคะ ทั้งอายุครรภ์และกำหนดคลอด ลองเปิดอ่านดูค่ะ