ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำนมหรือป่าว

ตอนนี้ท้องได้24+2แล้วน้ำนมไหล(ไม่แน่ใจว่าใช่ไหมเป็นน้ำสีใสๆ)ปกติไหมเป็นทั้ง2ข้างเลย

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่ 14w ตอนนี้ 23+3 ไม่ค่อยไหลแล้วค่ะ

ทางนี้ 26 w ไหลทุกวันเลยค่ะแม่ #ท้องแรก ☺️

ปกติค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ