เเม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้22วีคค่ะเเต่ท้องไม่ค่อยออกท้องเเรกด้วยค่ะโดนทักบ่อยๆเเอบเครียดค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกตอน 7 เดือนค่ะ ก่อนหน้าเขาบอกนึกว่าอ้วนลงพุง 5555555

11mo ago

ท้องแรกตะออกช้าและเล็กปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวล เราก็โดนทักก็ตอบแบบนี้แหละ