ท้อง21wมีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้21w มีเลือดไหลออกมาเหมือนคนเป็นประจำเดือน นอนรพ.ได้1อาทิตย์แล้วคะ หมอบอกเด็กโอเคดีทุกอย่าง เว้นแต่มีก้อนเลือดข้างๆรกซึ่งไม่เป็นอันตราย แต่จะค่อยๆหายไปเอง ผ่านมา7วันก็ยังมีเหมือนเดิม หมอให้ยาทุกทางแล้ว ก็ไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงเลยทำได้แค่ให้นอนเฉยๆคอยดูเลือดที่ไหลออกมา ใครมีประสบการณ์แชร์ให้ทีคะ เผื่อแม่จะสบายใจได้บ้างขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

“ขอแชร์ ประสบการณ์”ของเรามีน้องไม่รู้ตัว ประจำเดือนมาตลอด จนรู้สึกว่ามีอะไรดิ้น ในท้อง พอหาหมอตรวจได้ 22 w เลือดออกเกิดขึ้นได้กับบางเคสค่ะคุณแม่ แต่กะเรา ไม่อันตราย ตอนนี้น้องได้ 25 w ก็ยังมีเลือดออกบ้างเล็กน้อย แต่น้องดิ้นดี แข็งแรงดีค่ะ